SSS MAT BENEFIT

IHello po mommies. Ask ko po, yung sa sss po, kailan po makukuha yung benefit? Before po ba manganak or after?

14 Replies

Mga mamsh. Ask ko lang po. I'm 4months preggy now and 1year and mga 6months po ako my work pero parang hindi po nahulogan ng company ko yung sss ko.. Pwede po ba mag voluntary nlng ako? Sa mga nakatry na po magkano yung nabayaran nyu for voluntary contribution? Thanks po sa mga sasagot :)

4y ago

Ok mamsh salamat po sa sagot :)

After po... kasi you need to comply with the requirements po like live birth ni baby.

Pano nyo po malalaman kung magkano makukuha sa Maternity benefits? Makikita po ba yun sa Acc?

Ang alam ko po after manganak, pag nakapagpasa ka na po ng MAT2 Reimbursement form sa SSS.

Kung employ po kayo before and after po ata. Kasi ganun sa company namin eh..

Yung agent ko Nov 26 EDD Niya pero Nov 14 pa lang nakuha na Niya sss benefit Niya.

4y ago

Employed ba cya momsh?

Kung employed ka po before manganak kung voluntary ka po after manganak..

4y ago

pag employed ka po before kapag hindi naman after. 105 days multiply by 500 mostly yan makukuha mo kpag employed ka.

Before and after mamsh mat 1 first cheque mat 2 second cheque

Depende po. Sa compny namen advance mag bgay

After na po pgkatapos mu mgfile ng MaT2