3mos.old

Mga mommies tanong lang po cno po ba dto may sipon ang lo nila ? Yung akin po kc may sipon at may unting ubo.. Pero walang lagnat pina check up ko tapos yan binigay saking mga gamot nag aalala aqu kc dipa matured tyan ni baby para sa mga gamot ?..may antibiotic pa .. Suggest nman po. Mga mommies kung sa tingin nyo nakakapag alangan po kc

3mos.old
2 Replies

Kung sa pedia nyo po npacheck at nireseta nman yan sa knya, safe naman po yan. While taking meds si baby, painitan nyo po sa morning pra sa vitamin D nya nakakabawas daw po yun kay baby na magkasakit.

Safe po yan mommy kung nagpacheck na kayo sa pedia si.lo ko nga 20 days palang ganyan na gamot awa diyos gumaling din