Cold & Cough

Pahelp nman po mga mommies, ano kaya pwede inumin na gamot may sipon po kc ako minsan may ubo rin pati si LO nahawa n rin breastfeed po kc sya. ? Thanks in advance!

3 Replies

Drink lots of fluids like water and fruit juice. Wear face mask din and wash handa regularly.

Calamansi juice and more water.

Tubig ka lang sis at eat vit c rich fruits. Like orange. Si bby, wag painumin ng kung anu ano, milk mo ung gamot. Bumili ka din ng mask sis para di na mahawaan si bby ulit.

5y ago

thanks sis..