Ubo at sipon

Sino po dto my ubo at sipon?? Ask q lang kung ano po binigay sa inyong gamot ng ob nyo?? sakin kz walang binigay na gamot.. binigay nya lang ung mga bawal kainin kpag my ubo at sipon. Hindi pa nman malala sipon at ubo q pero gusto q na agad malunasan pra hindi aq mahirapan. khit mga natural remedies lang po

2 Replies

Bawal kasi tlga mga gamot pag buntis except sa mga prenatal vits kaya hindi ka talaga nya reresetahan. Mag tiwala ka sakanya saka ikaw narin nagsabi hindi naman malala ubo at sipon mo. d ka pwede mag self medicate. Need mo lang more water at rest. Mag calamansi juice ka with warm water effective para sa ubo't sipon.

un nga po gusto q.. calamansi juice kaso sabi ni doc bawal khit anong juice. hays

5y ago

Nyaks bakit bawal eh parang vitamins na rin ang calamansi. Ganyan gnawa ko nun 1st tri ko nagka sipon ako fesh calamansi juice lang saka without sugar. Ok na pakiramdam ko.