25 days old

hi mies! anu ba palatandaan kung maputi o maitim, o moreno c baby paglaki? ilang months malalaman ang totoong kulay nya? baby boy ko kasi kpag ng stretch sobrang pula ng mukha.😁

1 Reply

hello mommy .. malalaman mo po sng tunay na kulay ni bsby after 1yo. ung baby ko po nung pnanganak ko maputi, after ilsng araw mapula na parang maitim. nung ng 2-3mos sya npapansin ko lumilinaw kulay nya, and ngaung turning 6mos na sya sobrang puti lalo pag natapatan ng ilaw. ngiiba tlaga kulay nila mommy. observe mo po.

4y ago

ano po gamit mo mamsh kay bathwash kay baby