Pwede ba manganak sa Hospital kahit walang record?

Mga Mommies tanong ko lang, sino dito taga Marikina. Pwede kaya manganak sa Amang Rodriguez kahit wala ka pang record dun? Sa Lying in kasi ako nag papa check up. Ang inaalala ko lang kasi baka di kayanin ng lying in bigla ako ma CS kaya gusto ko sana sa Hospital na Mababa na ang Fee. Pakisagot naman mga mommy. Salmaat

2 Replies

Usually mommy, hindi papayag si hospital. Kasi wala sila hawak na record mo especially ng mga prenatal check ups mo. May kasabayan ako na ganyan ang case pero hindi inentertain ng hospital at inadvise sila na pumunta na sa mismong hospital nila.

4y ago

Yun nga din po inaalala ko Mommy eh. Salamat po ng madami