Lying In

Ok lang po ba na walang record sa lying in? Bet ko po kasi dun manganak kaso sa private ob ako nag papa prenatal kaso mukhang Di ko kakayanin ang private hospital manganak due date ko na sa November 19. Thank you sa sasagot ???

2 Replies

Much better po if makapag pacheck up ka sa lying in na gusto mo pag anakan and dalhin mo na rin lahat ng records mo para sila magdecide if tatanggapin ka nila or irerefer sa iba..

Kelangan po my record sa lying in. Kahit 3 times lng nahpacheck up pra tanggapin