Peaky eater

Mga mi nakaka stress lang napaka peaky eater ng anak ko kahit anung ihain hindi palakain kunti lang tlga as in ang Kain nya. Puro dede lang malakas sya kumain ng prutas lang at tinapay 1 yr and 10 months na sya.. meron bang same experience kagaya sa baby ko mga inay? Anu ginagawa nyu para maging palakain sya ng kanin at ulam.. #advicepls #firsttimemom #thankyou

1 Reply

we are experiencing it sa toddler ko. mixed feed sia. we follow schedule ng formula milk. nauubos nia ang milk. kaya kung konti lang makain, hindi kami super worried. sa pag kain, gusto nia sia ang susubo ng food nia. ayaw magpasubo. ok lang na messy. nagkakamay din siang kumain, ok din. kapag ayaw ng food, binibigay na lang namin ang gusto niang food like rice with sabaw or tinapay, kesa wala siang kainin.

4mo ago

thank you mi same sa toddler ko pru ayaw nya ng kanin..😔