MGA mommy magkano po ang hulog sa philhealth kung expired na po ang validity

Mga mommies tanong ko lang po nagka miscarriage po kase ko nung july 10 2023 and pinagawan po ako ng philhealth for indigent and may validity period lang po kaso d ko po sya nahulugan , kaya nag expir3d na po pano po kaya ang gagawin ko, magkano po ang magiging hulog ko kay philhealth september na po due date ko sa panganagank

1 Reply

500 po ang monthly maam