Kakaapply ko lang po as Philhealth Indigent . Nakatag naman po as Financially Incapable .

Walang validity date ang MDR kakaapply ko pa lang po as Philhealth Indigent nakatag naman po as Financial Incapable . Avtivated na po ba ito ? Wala po ba talaga validity period .

Kakaapply ko lang po as Philhealth Indigent . Nakatag naman po as Financially Incapable .
1 Reply

kelan ka sis manganak? validity po nyan is gang dec 2022

2y ago

This Sept.2022 po . Sabi po kase nila di daw porket nabigyan ng Indigency ibig sabihin activated na . Totoo po ba? Dapat po ba ipavalidated muna sa philhealth kung pede na gamitin. Di po kase ko makapunta philhealth may alaga po ako