OBIMIN PLUS

Hello mga mommies ,tanong ko lang kung ilang buwan na tiyan niyo nung di na kayo nasusuka magtake ng obimin plus? Kasi gang ngayon nasusuka parin talaga ako lalo na sa amoy,tinitiis ko lang talaga para kay baby. Kailan kaya to mawawala yung feeling na nasusuka sa gamot🥲

2 Replies

Try nyo po before bedtime inumin, yung tipong inaantok na kayo, and make sure na busog bago inumin. Yun po yung ginawa ko hindi ko nararamdaman ung feeling na masusuka. 🙂