Signs of Labor

Hello mga mommies! Tanong ko lang kung anu na po dapat gawin ksi as of early this morning around 5am, umihi ako then merong brown discharge and konting mucus plug tapos konting pelvic pressure narin na prang nadudumi ako na hindi naman. Kinakabahan na kasi ako. Hahaha EDD- Nov. 4 ; 38W&6D na ako now.

2 Replies

Hanggat kaya mo mommy pahinga ka muna.And ready mo lang yung mga dadalhin mo sa ospital Kasi pag nagstart ang active labor wala ka na po pahinga. And better ask your OB po. Kasi ganyan din nangyari sakin 3 am nagspot na ako. Tapos kinagabihan inadmit na ako.

5y ago

Ganyan din ako momsh, nagka mucus plug nako. Dumiretso kami agad sa ER pero pinauwe pa kame kase di pa ako active labor and close cervix pa ako. Much better if minu minuto na contractions momsh, saka ka pumunta sa ER.

Pakiramdaman mo po muna contraction mo po. If 5 mins apart or khit less than 10 mins apart na po sya. Pacheck po kayo para sure.papauwiin nman po kayo kpag close pa po.