Brown Discharge

Hi mga mamsh! I'm 37 weeks preggy and may lumalabas po na brown discharge sakin na may konting dugo. Normal lang po ba yun or is it an early sign of labor?

4 Replies

Brown discharge before pa i-IE ni OB then close cervix pa ren at 38 weeks and 2 days. possible po ba na paopen palang Ang cervix ko since minutes lang pagitan nung discharge and IE? Thank you

Hi mga mamsh! 38 weeks pregnant. May brown discharge. No pain/contraction po. Sign of labor na po ba?

Mucus plug po. Okay ka na po msh full term na si baby. Pwede na manganak anytime

Mamsh okay na yan. Anytime pede ka na manganak