minimal mucus discharge with streak of blood

24wks and 1day, open ang cervix about 0.95cm currently confined for 4 days now. Umihi ako. Wala naman pain, contractions. After ko umihi may lumabas na mucus konti lang naman tas my konting asbin konting blood kasi a bit reddish po. Nataranta ako kaya pinatawag ko nurse. Pag check ng FHT ok naman daw. As log as walang pain or contractions ok daw. May nakaexperience na po ba sainyo ng ganito? Pashare naman po please. FTM here. Due on april 8, 2020.

1 Reply

Paanong okay daw po? Kasi pag may blood medyo delikado na yan eh lalo na open cervix kana. It's too early for that. Try mo mag pa second opinion.

4y ago

Nag CAS po kasi sila after non.