38w&6d until now wala pafin sign of labor, white discharge only :( Edd Oct 14. nakakapressure naman.

Nag eexcercise naman ako araw araw, Squatting akyat panaog sa hagdan 3x a day primrose. Huhu Sana makaraos na.

2 Replies

Ganyan din po ako when I was pregnant pa. Kinakabahan na nga po ako at baka ma CS ako kasi no signs of labor din. Not until nareach ko po yung 39 weeks, bigla ako nakaramdam ng contractions, nagllabor na po pala ako 😅 so no rush mommy. Kausapin nyo lang po lagi si baby. ☺️

9mo ago

Ako po 39 weeks na din momsh. Ano po mga narmdaman nyo pagtungtong nyo ng 39 weeks? No sign pa din po sakin FTM here 😶

kapit lang lalabas din yan