PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

Parang lahat HAHAHAH First trimester to second bed rest kasi sensitive ako magbuntis and may subchronic hemorrhage na nakita. Third trimester bed rest nanaman after 2 months irelease from bed rest HAHAHAH nagspotting and nag open cervix ko eh 33 weeks palang ako 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️ but i know my journey will be worth it because of my baby dragon 💓