PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

Third trimester pinakamahirap para sakin, kasi yun na yung time na napaparanoid na ko ee, di makatulog kakaisip, kakaantay kay baby, kahit weekly checkup napapaisip padin ako pag uwi kunh kamusta naba sya, kung kelan labas nya, halos araw araw pa ko kung mag check ng mga gamit na dadalhin sa ospital baka may makalimutan. Hirap mag poop iniisip ko baka sumama si baby. Hahaha daming nasa isip na puro ka negahan.