PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

1st trimester laging masama ang pakiramdam ko. Suka ng suka at laging nahihilo konting galaw lang 2nd trimester nangati naman ang buong katawan ko dahil daw sa pregnancy hormones. Medyo matagal ko din tiniis kasi sobrang kati talaga at sumasakit pa ngipin ko Ngayon kakasimula palang ng 3rd trimester ko 7 months preggy na. Sana naman wala na hirap along the way hehehe 😅