PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

ako first 1-3month ungbsobrang hilong hilo ka tas walang ganang kumain tas ngayon hirap matulog at ang bigat ng tyan... nxt sa pag labor dun ako natatakot ng sobra kc danas ko na sa first baby ko nasabi ko pa nga na ayaw ko na manganak pero nakakaingit din pag may kasama xang kapatid mag 5yrs old na panganay ko till now sobrang likot at hirap ako sa kalikutan nya sana pag may kapatid na xa magiging ok na din xa but he tell me na girl ang gusto nyang kapatid pag lalaki daw ayaw nya kaya i hope god wills...