PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

first trimister 1-3months akong suka ng suka non di nako makakain ng maayos kasi esusuka ko lang minsan nga ma fe feel ko na mahimatayin sa gutom kasi kahit gutom nako di prin ako kumakain kasi nga esusuka ko rin. pati pag inom ng tubig pag nasobrahan esusuka ko. iyak ako ng iyak kung bat ganun nangyari sakin. tulog lang ako ng tulog nun, feeling ko kasi nawawala gutom ko pag natutulog ako, sa kakasuka ko nasugatan na lalamunan ko kaya nasuka nko ng dugo. pati mama ko nababahala na. kaya swerte yung mga momies dito na walang naramdamang pag lilihi, SANA ALL hehe.