PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

Kanya-kanyang hirap e. 1st trimester mahirap kasi madalas masakit ulo, very sensitive sa smell to the point na nawawalan ka na ng gana kumain plus pa yung occasional suka at duwal feeling. 2nd trimester naman mahirap kasi dyan na lalabas yung masakit sa ribs, balakang or likod tapos napaka hirap nang makatulog and always gutom so need mo talagang bantayan mga kinakain mo para di ka magkaron ng gestational diabetes or UTI. Pero feel ko 3rd na yung grabehan since nandun na yung labor at panganganak stage. 🎉 Anyway, enjoy all the stages lang. It'll all pass. ♥️