PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

A,B and C. Unang ultrasound mahian heartbeat ni baby second ultrasound may internal hemorrage and diagnosed ng gestational diabetes so iwas white rice, pasta, sweets at breads. Halos lahat bawal kasi tumataas agad sugar ko. Bed rest din Third trimester may internal hemoragge padin so bed rest at monitor ng sugar 3x a day. Fourth ultasound malaki ang nuchal translucency ni baby which is hindi maganda kaya may fifth ultrasound na yung cas pero hindi nakita kasi nakaslant si baby. Sa 6th ultraound wala na nakita sa cas niya. Sobrang thankful kay Lord kasi naging okay ang baby ko.. nasa 8 ultraound ata nagawa ko kasi minimonotor si baby at ang size niya since may gdm ako. 2.6 kilos lang si baby nailabas ko. Now na mag 4 months na siya nasa 6.7 na siya. Super powerful talaga ng prayer. Ang dami ko pinagdaanang hirap pero super worth it.