PREGNANCY STAGES

Mga mommies survey lang ano pinaka mahirap na stage ng pagbubuntis nyo and paano mo nasabi ito yung mahirap na stage para sayo ? A. First Trimester B. Second Trimester C. Third Trimester

245 Replies

1st up to turning mid 2nd trimester. always napapagalitan ni ob kase d ako nadadagdagan ng timbang since first check up ko ( 5 weeks preggy ako nun ). wala akong kagana gana kumain.. lagi busog pakiramdam ko. always nanghihina pakiramdam,