Ayaw uminom ng Milk sa bote

Hello mga mommies. May suggestion ba kayo na pwede kong gawin? One year and almost 3 months na yung baby ko. Dahil sa ecq lagi nanaman syang dumedede sakin. Ang problem hindi ko alam if malakas pa ba milk ko ? ayaw nya mag dede sa bote sa isang araw halos 6 ounce lang naiinom nya sa bote ??

1 Reply

mommy mag malunggay capsule ka or milk saka mga masasabaw na ulam mas maigi ibf mo sya at lalot gusto niya may mga studies pa nman ngaun na nafifight ng breastmilk ang mga viruses

4y ago

Yun na nga lang ginagawa ko sa ngayon eh. Nag susupplements ulit ako dahil ayaw nya talaga mag bote. Worried lang ako na wala syang nakukuha sakin kaya gusto ko din sana talaga na nag bottle feed sya 😔