PRIVATE OB

Hello po ask ko lang po kung magkano magagastos , if kukuha po kayo ng private ob tapos sa public hospital po kayo manganganak?

1 Reply

Hindi na po tinatanggap sa government hospitals ang walang record sa kanila during pregnancy. I planned to do the same since my OB was affiliated sa isang govt hosp but she told me na hindi na sila nagpapaanak sa govt hospitals. Parang charity na lang daw kasi doon kaya pag private OB not allowed na. If you wish sa government manganak you have to have your check ups there.