namumuong dugo

Mga mommies sobrang takot ko po kz bigla aq dinugo tapos ayan my lubas na buo dugo? ano gagawin q

namumuong dugo
25 Replies

Contact your OB na sis. Ako kasi nung nag ganyan hindi ako pinapunta sa ER. Pinagbedrest ako ng ob ko, pinainom ng duphaston at may pinalagay na vaginal suppository. Nung nawala na bleeding saka niya ko inultrasound. Gusto ko na nga magpaadmit sabi niya wala din daw gagawin sa akin kundi icheck lang heartbeat ni baby. At kung wala daw heartbeat wala na daw kami magagawa. Masstress lang daw ako lalo pag nagbiyahe ako at nagpunta sa ER. Awa ng diyos 24 weeks na kami ni baby ngayun at healthy siya. Nakailang beses din ako nagspotting pero never ako nagpunta ng ER.

Hello po. Ma'am PWD po ba mag tanong. Nag PT po ako Ng July 6 at 10 . Positive po pariho. Ngayon pong July 28 . May lumabas saakin dugo na may buo pong dugo .buntis po ba ako Nyan?? Or may complication po ba ako SA mattress. ?? Thank you po

omg momsh!!!! hala pubta na sa ob at magpatingin. pati heartbeat ni baby need icheck

pa check up kna agad sa ob mu mamsh. sana ok lang kayo ni baby.. Godbless po

Go to er na asap.. Fresh blood po yan.. Delikado po pra sainyo ni bby

Punta ka kay ob mamsh para na advisan ka kung ano dapat gawin

Punta na po kayo sa OB niyo para matignan kalagayan ni baby.

Derecho er ka na kase buo ung dugo na lumabas

E.R. na po. Ganyan ako nung nakunan ako

Punta ka na sa ob mo mamsh delikado yan