Dinugo ako

Hi po patulong naman po 15weeks akung pregnant kaso dinugo ako kaunti lang naman siya yung parang dalawa or tatlong patak lang nang dugo ganun siya karami tapos paminsan minsan may kasamang namumuong dugo natatakot kasi ako kasi first time mom po ako

12 Replies

Mommy, always remember that bleeding during pregnancy is not normal. Go to your OB immediately. Sa akin, mga 2 tuldok lang ng dugo, ultrasound agad. Nalaman na hindi maganda pwesto ng placenta ko at may high chance of miscarriage so I had to take 1 month of bed rest.

12mo ago

Hello po mamsh . May gusto lng po ako iask mababa din po kase ang placenta at ung cervix ko is 2.5cm po . And nag sptting po ako pero now nahinto na pinag take ako pampakapit 3x a day . Kayo po ano po mga nainom nyo na gamot? Thanks po

Better consult your ob po, pero sa akin before progesterone 2 times a day ako at strict bed rest. Baka po may hemorrhage kayo kaya dinudugo better makita ng ob mommy.

pacheck ka kaagad sa OB mo kasi konti man yan or lalo na kapag marami eh masama at hindi normal especially if you are pregnant. take care always

please see the ob for more info mas maganda sa knya mo malalaman dapat gawin

Pa check po kayo, na ganyan po ako last month, turns out UTI pala

3y ago

Yes po, naiipit po kasi ni baby yung bladder kaya hindi nalalabas lahat ng wiwi

15 weeks kapit na yan sis, Punta ka ob pra MA resita Han ka

3y ago

Ung mga dugo PA ang mataas ang possibility na makunan

Better po pacheck po kau agad. Ingat po lagi ma'am.

pacheck up kana po..lalo na my mga blood clot..

Consult ur OB right a way mamshie😔🙏🏻

need nio po magpa check sa OB mo.,