Blood spotting

Ask q lg po ,normal lg po ba na may lumalabas na dugo xa buntis?pag naihi kc aq minsan my kasamang dugo na buo.. kunti lg nman po tpos sumasakit po minsan puson ko.. normal lg po ba un?#pregnancy

6 Replies

I'm 12weeks pregnant now and since the day na nalaman kong buntis ako. 5weeks may spotting na ako but the baby is healthy and safe. Try to see your Dr. po.. Para ma check nya kong ok ka at si baby. Don't stress yourself po. Not all may spotting is not safe and delikado na agad. Kahit my spotting or wala kailangan mag inga, lahat tayong mga buntis naka baon na isang paa natin sa lupa.

No po. Ako din nilabasan ng buong dugo nun pag-ihi ko. Nag-papunta agad ako sa ER. Sign of miscarriage kasi yan. Kaya dapat maagapan. So far, I’m on my 5months na. Puro bedrest lang din ako.

Pacheck up agad. Maraming pwedeng maging reason Ako low lying placenta kaya nag i spotting. Bawal magpagod lang advise sakin.

hndi po normal lalot sinabi nyong may mga buo tas may pagsakit pa ng puson

may dugO, normal? kailan pa nangyari un? pacheck up ka, d yan tama

pacheck up na po kayo momsh. asap