Newborn fell from bed

Hi mga mommies. Sobrang nagaalala ako kaya kailangan ko ng advice ninyo. My 6 days old baby fell out sa bed. Nakapatong kasi siya sa pillow. Walang nakakita nung pag hulog niya pero narinig ko naumpog yung head niya. Forehead first. Nag aalala ako ng sobra hindi na ko makatulog. No bruises, no bumps. Walang kahit na ano. Umiyak lang siya saglit tapos okay na siya. Ano gagawin ko? Please help me.

1 Reply

Better patignan sa pedia. Observe kung magsuka ba or magka bukol after a few hours.