Fell of the bed

Hi mga mommies! Ask ko lang may naka experience na ba dito nung nalaglag si baby sa kama nyo? 7mos lang yung baby ko amd he accidentally fell off the bed. Idk what to do? Hindi naman sya nagsusuka or what.

1 Reply

Depende po sa bagsak. Minsan kasi may masamang bagsak. Minsan nman parang wala lang. at kng gaano kataas.. if tingin mo parang naiba sleeping pattern nya or tumatamlay mas ok patignan pdn. Mas ok ng sure nkktakot kc hnd m alam anong part ng katawan o ulo ang tumama sa bato.