My baby fell on the bed ??

My 6 months old baby and merong pasa kunti lang naman. Nakakalungkot lang ?

5 Replies

Maam normal lang po yan umpisa pa lang yan. yong baby ko unang nahulog sa kama mas marami pa akong iniyak kay sa kanya. Sa susunod bantayan nalang. At observe nyo lang po siya kung may kakaiba sa kinikilos nya 24 hours pagkatapos nya magulog.

5y ago

Naiyak din ako grabe. Na nginginig buong katawan ko.

Kawawa nman mommy. Nangyari din yan sa panganay ko 2 months likot likot. Kya tinanggal nlang nmin ang frame ng kama. Foam nlang to prevent malaglag ulit. Mahulog mn sya sa kama d na sya masasaktan

5y ago

Salamat mommy 😊 check ko yan bibili ako. Ipa tanggal ko nalang ung bed frame siguro.

Ganyan din ako tinakbo ko pa sa hospi... Sabi ni doc kung less than 1meter height ok lang safe pa yun basta observe lang daw sa unusuals. Ayun. Mas madami nga ako iniyak. Kakaloka

5y ago

Hi mommy, thanks. Wala naman po unusuall sa galaw ni baby. Di rin gaano kataas ung nabagsakan. Kawawa lang talaga 😞

Cold compress mo po pag 48hrs meron pa warm na.

wawa nmn c baby..dpo b nauntog un ulo?

5y ago

Noo