Baby falling from bed

My 5 month old fell from our bed. I didn’t know what went first but she has a minor bruise on her left forehead. Anyone who experienced the same? The bed is 2.5ft high ?

Baby falling from bed
19 Replies

I had that same experience when lo was still two months old.. I was supposed to let her burp but since I had sleepless nights then, I slept. I was awakened by a "bang" on the floor. I saw my little one on the floor. Startled, I hastily took hold of her in my arms. I felt guilty and worried at that time. The next morning, we immediately went to her pedia to let her be checked. Thanks god, no minor nor major injury happened. Now, she is so active and so playful @10 mos old.

Naku ayoko maexperience ng baby ko yan, 3 months na baby ko ngayon and naobserbahan ko sa kanya nagagawa na nya gumalaw or magbago sa pwesto nya sa kama. Mula nung nakita ko syang ganun d na kami humihiga sa kama, naglalagay na lang kami ng foam sa baba para gumalw man sya ng gumalaw d sya mahuhulog. 3 months pa lang kaya na nila kumilos kilos mula sa pagkakahiga nila. Kaya hanggat d pa marunong si baby maglakad or humawak hawak try natin sa baba na lang matulog lagay na lang kyo ng foam.

Ganyan din po baby ko nung 5mnths,,nahuLog din sa papag.bigLa nLang Lumagabog..pagtingin ko nkadapa n xa sa baba.hnd nmn xa umiyak.Lagyan mo nLng mommy ng toweL n may yeLo.sabi po ng mga nakakatanda,kung hnd nmn po xa nagiiiyak ng sobrang Lakas at hnd nmn po nagsusuka.ok Lang c baby..pero nxt tym po mommy,make suke na hnd nLng mauLit.. :) imonitor mo nLng din xa Lagi momy,tignan mo kung hnd ba xa tumamLay,nagsusuka,o niLaLagnat.pag ganun po,pchck up mo n agad..

Ayyy? Whatever your reasons is, you must put your baby in the crib first before doing your errands and DON'T LEFT HER ALONE IN THE BED NEXT TIME! Tapalan mo ng bimpo na mejo malamig lamig ung bukol kahit for 15mins.. pang first aid lng then observe mo muna si baby mo kung iritable, kung hindi tumatahan kakaiyak or nagsusuka, at wag mo muna sya patutulugin..but the best way is ipacheck up mo na lalo na kung sa tingin mo malakas ang pag ka bagsak nya..🤦😢

Ice po agad anything na malamig galing fridge. Ilagay nyo po dun mismo sa me pasa gently lng po. Comfort nyo po agad si baby. Tapos wag nyo muna sya patulugin agad at padedehin observe nyo muna po kc baka tumamlay o magsuka delikads po yun.

4y ago

Magiging ok din po sya. 🙏🏻 I suggest po sa kutson na lng po sya dapat wag na po yung me kama. Delikado na po kc nagsastart na dumapa at gumapang pag ganyan kalikutan na rin po di na po pwede iwan.

Huhu, pls put ice po ibalot sa cloth then tap po sa bruise ni baby. Yes I experience that pero mabuti na lang hindi sa noo or ulo. Ingat po next time specially sa head po ni baby.

😢😔 Mommy i-like mo page ni Doc Zane sa fb. Everyday may free consultation sya. Meron syang post about sa untog. Hanapin mo nalang baka makatulong sayo 😢

Oo nga, mga 5months hindi na kami gumagamit ng papag. Sa sahig nalng ung kutson. Iwas hulog ng baby. Pacheck nyo nalng po si baby.

Kwawa nmn c baby amak nhulog dn pero pslmat ako wl syang pasa galos bukol mbilis m kc cla gumalaw d tlg pde iwan s higaan dpat s kuna ibaba

Hi mommy! Wag mo muna patulugin within an hour at wag muna padedehin. Check other signs if tumamlay o nagsuka. Go to ER if that happens.

4y ago

Thank you. She seems fine. No vomit and her energy is the same. Still a happy baby. But I am still observing until 3 days or maybe weeks 😞 I called her pedia yesterday and di naman kami inadvice to have her xray or ct scan. Praying she will be fine 😞