Hirap makapoop

Mga mommies smula ng manganak ako until now na 1mnth na bby boy ko d ako makate ng ayos kadiri man kso need ko pa dukutin pwet ko mailabas lang sya sbrang sket sa pwet naiiyak ako pagtatae sa CR amtigas tigas ska parang anglake lake nya. Lage nman po ako ngtutubig waepek nman ung papaya sken. Pls mga momsh pahelp nman. Sbe ng frnd ko try ko daw suposetory/supotsotory (ee basta dko alam spelling nun sorry?) snasalpak dw sa pwet para matae nko..

1 Reply

Wag kang pupwersa lalo na at bagong panganak ka. Suppository pwede para makadumi ka.