Hemmoriods

Mga mommies asked ko lang po if normal lang kc ng poop ako kanina masakit sya ramdam ko na my napunit sa pwet ko then pglabas ng poop sabay din tulo ng dugo.then because need ko tapusin ung pagpoop medyo dumami ung nalabas na dugo.hindi nman sya galing sa vagina sa pwet lang talaga.after ko nman mgpoop wala ng lumalabas na dugo...salamat po sa sasagut!

1 Reply

Baka napwersa sis s pagdumi mo!!

5y ago

Pero kapag ang dugo na ang lumabs kahit patak pa yan n galing s puerta na sign na yan na nglalabor kana hehehe..