Pahelp nmn po mga mommies

9months old po ang baby ko at hirap sya mag pupu sobrang tigas tlaga nag try ndn ako mag palit ng gatas nya nestogen lactum now bonnamil gnun odn talaga matigas palagi umiiyak pag mag pupu sya at malaki lumalabas sknya may kasama n minsan n dugo pulang pula dn ung pwet nya pahelp po #advicepls

1 Reply

try nyo po pacheck sa pedia nya. ung BUNSO ko po Ganyan din dati, pinalitan po gatas nya Ng enfalac, lactose free po na milk.

Related Articles