Nov EDD 2023

Mga moms...eto po ung result sa philvic ultrasound q ok nman dw po sbe nung ng ultrasound sakin nd nman dw po sya breech...pero bakit ung kick po ni bby nsa puson q hihi😄😁super likot nya po sa bandang puson mnsan ..

Nov EDD 2023
4 Replies

same with me po, pero 9 mos. na na tyan ko that time. worried din ako kala ko breech. kaya pa ultrasound ako, pero cephalic Naman Pala. so, baka siko Yan mi hehe

1y ago

kya nga po mii😄

normal lang kasi nasa 5months ka palang naman. di pa ganun kataas ang matres like nasa level pa yan ng pusod.

Maluwag pa kase sa loob,minsan umiikot ikot sila kaya paiba-iba yung position ng kicks nila.

baka siko po nya ung nararamdaman mo hndi po kick.

1y ago

ganun po ba mii😄slamat po☺️