sipon

ask lang po ung baby ko sinisipon but d pa rin lumalabas sipon nya..pro twing nag lulungad sya may kasama namng plema..

1 Reply

Yung baby ko may sipon at ubo, ang ginawa ko para lumabas yung sipon niya ay nag suction nang ilong, rubbed vapor rub sa chest niya and nag consult ako sa pedia and Rx ni doc is nebulizer na may Salbutamol liquid. Better see your baby's pediatrician about sa lungad niya if may phlegm na kasama.