ubo at sipon

11days plang po baby ko pero my sipon at inuubo sya ..pagkapanganak ko sakanya my sipon na sya ..sabi nmn ni pedia nya wla nmn syang plema or wat sa likod ..wat po pwd ko gawin ?

5 Replies

Yup gnyan din ako kala q nga may maingay or halak wala well baby nmn dw at ska nun pagkapanganak aq takot ko grabe sinok eh arw araw kda padede q gnun din sinok nya tapos aun habang tumatagal nabawasan nmn na isang beses or twice nlng sa isang araw.. Un bahing nmn nya at kala q sipon at ubo wala pla un ng eexpand pa dw po kc ang lungs ni baby parang ngdedevelop pa.. Gnun mawawala nmn din katagalan.. Gnyan din aq mag worry kht sinabi na ng pedia nya na ok na ok sya

Pasecond opinion po kayo sa ibang pedia kasi di normal na may ubo at sipon ang baby lalo na 11 days pa lang sya.

Try u po painumin ng oregano momshie.. 2leaves kunin katas tpos patakan u po 2-3 kalamansi.. Very effective

2nd opinion po sa ibang Ob wag po bigyan agad ng kung ano ano 11 days palang..

5y ago

nag 2nd opinion na po ako binigyan sya ng gamot sa sipon at ubo

cge po tnx po

Related Articles