IE

Hi mga mommies! Sino pong nakaranas na pagka-ie 2cm na then may lumabas na fresh blood then after mga 6hrs choco like na blood na yung lumabas. Sabi ng OB normal lang daw yun as much as walang nasakit. I'm 38 weeks btw. TIA.

1 Reply

yes normal po, as long as di naman madami lumabas na blood and di nagleak panubigan wala muna dapat ikaworry.. if anything changes, inform ob asap

5y ago

Thank you! May nalabas pa din till now na choco like pero nalabas lang sya if nakahiga ako then uupo. Kaninang umaga humilab tyan ko kala ko naglalabor na ko 😁