Metronidazole (oral) and Isoxilan

Mga mommies sino po sa inyo nagkaroon ng Bacterial Vaginosis? tsaka niresetahan ni OB ng ganiyan? Gumaling ba agad yung inyo? Hindi naman ako high risk pero binigyan niya parin ako ng pampakapit kailangan ko daw i take both for 14 days. 31 weeks here.

2 Replies

Hi mamshie🙂 nirereseta din po yan sa mga patient namin🙂 kasi need talaga matanggal ung vaginosis nyo before manganak kasi mahirap na mapasa kay baby ung bacteria mas harmful🥺 kaya sundin mo lang sya mamshie, trust ur OBgyn🙂🤍

ano po cause ng bacterial vaginosis po?

3y ago

imbalance po ng bacteria sa vagina natin momsh