Closed but soft cervix

Hello mga mommies! Sino po sa inyo dito same case ko po? Closed pa naman ang cervix ko pero soft na sya? I'm 30 weeks pregnant palang kasi e. Turning 8 months palang next week. Nag woworry ako baka mapano baby ko. :( Pinag bebed rest lang ako ng ob ko ng 2 weeks. Wala naman nireseta sakin na pwedeng inumin bukod sa mga vitamins. Ano pong ginawa nyo? Thanks po

1 Reply

Bed rest lang tlaga mommy.

5y ago

As in bawal po magtayo-tayo? Kahit hugas pinggan? At saing bawal din po?