Soft cervix

@36 weeks and 6days soft cervix pero closed pa, ilang days or weeks pa po kaya aantayin ko para mag labor? Nag EPO and nag pineapple narin po ako

3 Replies

try mo po magsquat at patagtag. ako po kasi at 34w5d nanganak ako ng maaga dahil sa sobrang lambot at nipis na ng cervix ko.

pwede na po ba manganak ang 36 weeks

2y ago

ako po 40weeks/3 days nanganak full term na po. saktong galawan lang nman po ginagawa ko :) pero more on pahinga po dapat :) naniniwala po ako na si baby ng dedecide kpag gusto na nya lumabas. :)

A