Soft Cervix

ask ko lang po mga mommies, meron ba sa inyo dito nakaranas ng soft cervix.. ano po nangyari? worried lang ako kasi dapat daw matigas yun, at sabi ni OB baka malaglag daw si baby..i'm 20weeks preggy po..thanks

7 Replies

Ako po. At 30 weeks, 1cm na po ako. 32 weeks po 3cm na ako. Pinagbawalan na po ako tumayo ng tumayo ng Ob ko. Unless pupunta ako ng cr, dun lang ako makakatayo. Sabi po kasi nila, affected din daw tayo ng gravity so possible na mahila pababa si baby kahit hindi pa sya full term. Pero yun cause po ng pag open ng cervix ko is dahil sa UTI din kaya lang di na siya nagkoclose and worst pa is nagoopen pa po siya. Kaya bedrest po talaga ako totally.

Pg soft po ang cervix pwede pong mgka miscarriage.. e follow po ang sabi ng OB mo sis. Need ka po mag bedrest nyan, wag mag bubuhat ng mabibigat, pwd kanmang tumayo if pupunta ka ng CR .. More on higa po tayo pra d mhulog si baby, at usually may nereresita po ng OB ng pampakapit...

pinagbedrest ako sis then niresetahan ng pampakapit. muntik na ko mapreterm labor nung 29 weeks due to soft cervix. sinunod ko lang ob ko.as in super bedrest. CR at kaen lang pinakatayo.the rest super higa. now ,im 34 weeks, bedrest pa din.sana mafull term. tyaga lang at dasal.

soft cervix po at 21wks and y funneling/dilated cervix, nagspotting rin that time. Binigyan ako medication (duvadilan and progesterone) and bedrest lang din. threatened preterm labour ung diagnosis. 28wks na ako ngaun. sundin mo lang din advice ni ob.

becareful tlga kasi tama ob mo wag ka matatagtag lalo na soft cervix mo

panu po malalaman if soft cervix mommy?

5y ago

sa IE po. may blood po.

bedrest po ska sundin ang payo ni o