37 weeks and 2 days pregnant

Ano po ba dapat gawin para mag open cervix na? Kaka-ie palang kasi sakin ngayon kaso po closed cervix padaw pero okay lang daw kasi 37 weeks palang naman niresetahan din ako ng evening primrose 2x a day ko daw inumin, ano oras poba dapat inumin yun? And every week nadaw ako ichecheck pero infairness sakit po pala ma-ie hahaha pahingi naman po advice♥️♥️♥️

2 Replies

Exercise sis, walking , squatting , pwd yoga at aerobics for pregnancy marami sa youtube sis

4y ago

Welcome momsh

Lagi lang lakad at squat .. Hindi kaba niresetahan ng primrose

4y ago

Niresetahan po 2x a day ko raw po inumin hehe anong oras po dapat iniinom yun