No heart beat at 23 weeks

Hi mga mommies! Sino po sa inyo dito ang nakaexperience ng fetal demise? Last week nalaman kong wala ng heartbeat si baby. Sobrang sakit kasi ilang weeks na lang sana yung hihintayin ko bago ko sya makita. Normal lahat sa mga previous check up at ultrasound ko tapos last week di ko na sya nararamdaman gumalaw kaya nagpacheck up ako. Tapos ayun wala na ngang heartbeat si baby. Ngayon hinihintay ko na lang humilab yung tyan ko para mailabas ko pa rin sya ng normal kasi sabi ng ob ko di daw pwede i-CS dahil masyado pa syang maliit. Any advise po para mas mapabilis yung paglabas nya? Kasi po kahit masakit gusto ko na din sya makapagrest. Salamat po.

3 Replies

May nabasa ako sa isang post. Sama kayo ng case. Pinapabili daw sya ng Laminaria mas makakatulong daw po yun para malabas. Pray ka lang Sis. Nung first pregnancy ko 6 weeks nung nawalan ng heartbeat yung baby ko. Naraspa din ako last May lang yun.

ako mie 5m na tummy kahapon ko nlaman na wala masagap na heartbeat ang baby ko pero mgalaw nman po sya kasu lang hindi n kasing likot nung nkaraang mga weeks 😭kya ntatakot ako mie kaya sa monday magpaoltrasuond ako

Hugs mommy :( been there, 3yrs ago..

5y ago

Thank u mommy..