How?

20 weeks preggy ako. Pero bakit parang di ko pa nararamdaman gumalaw si baby sa loob ng tummy ko? Ano po ba feeling? Or may dapat bang gawin para gumalaw sya? Narinig naman namin heartbeat nya nung last last week nung nagpa check up ako sa center.

2 Replies

oo sis normal na di mo pamaramdaman ganyan din akonun di ko nararamdaman pero nung mga 6 months na medyo magalaw na siya❤

Mga 22weeks pa sakin dati po magalaw na hanggang ngayon 24weeks na