Mahabang period after I gave birth

Hello mga mommies, ask ko lang kung normal lang ba 'to? 4months after king manganak nagkamens na po ako nung una spotting lang hanggang sa nag light then spotting lang ulit, tumagal yung mens ko ng 1month na ganun. After a month nawala na mens ko, nag do kami ni hubby tapos dinugo ulit ako after 2days at tumagal ulit yung ng 2weeks, this time mas malakas na spotting, mga light to medium na yung dami. May naka experienced din ba sa inyo nito? Salamat sa sasagot. PS: Nung nag 3months si Baby nag Family Planning na po kaming mag-asawa bali nag injectable po yung gamit ko. Si Baby naman EBF po siya.

2 Replies

had the same case sa 1st baby ko, and i consulted my OB po nun. sabi nya nagkaron ako ng hormonal imbalance, laya pinagtake nya ko ng duphaston fpr 7days only nun. after that nagnormalize na ang cyclen at regla ko.

ganyan din po sakin mi, spotting lng mag 1 month na din . injectable din gamit ko

8mo ago

Baka side effect din po siguro nung injectable.