Milk And Calcium Supplements

Hi mga mommies! Sino po dito yung di umiinom ng maternity milk and calcium supplements? May epekto po ba kay baby yun? Di po kasi ako umiinom ☹️ di ko po kaya ang lasa and yung calcium nman is may side effects sakin. Obimin lang po iniinom ko na vitamins.

22 Replies

Relate here mom's , never po ako nkainum Ng any supplement na nirisita ni doc sa akin,wla Naman pong problem sa baby Basta masustansya lng po Ang kinakain at iwas lng po SA bawal sa buntis, pero Kung mababa po Ang immune system mo mom's mas maigi na magtake po kayo, kc kailangan parin natin iwasan na magka fever,sipon, ubo Tayo apiktado kc c baby.😘😚☺️☺️

5y ago

Di rin po kayo nag milk sis?