walang idea

Mga mommies sino po dito ang nagtatrabaho sa private company na nag maternity leave?wala b talagang sahud yon?dahil dw my maternity benefits?wala kasi aqng idea regarding jan..thanks po sa sasagot.

2 Replies

Ako po. Depende yon sa company momsh, kung generous sila pwede ka nila bigyan ng salary. Pero mostly na company wala. Sa case ko naman wala akong basic salary pero bibigay pa din daw allowance ko.

5y ago

Wala talaga aqng ka ide ideya mommy eh.hehe cge lg..ganun cguro talaga pag firstym..atlest now alam q na po.hehe