SSS Maternity Benefits

Mga mommy's may idea kau tungkol sa extension nang maternity leave , may dagdag daw po na another 3mos so ang total nang maternity leave daw po is 6mos , ang dagdag na 3mos wala daw po byad, if may idea po kau pa share naman po nang article regarding dito please

2 Replies

Hello sis . Kanino niyo nalaman yan sis? Parang wala naman po. Kasi kakagaling ko lang sa hr namin and yung mat leave still 105 days padin po.

105 days ung bayad at my option ka magdagdag ng 30 days mamsh hndi po 3 months pero unpaid na un.